บริการของเรา

บริการของเรา

บริการขนส่ง-ขนย้ายสินค้าทั่วไทย

  • บริการขนส่งสินค้าทั่วไทย ด้วยรถกระบะและรถบรรทุกหกล้อตู้ปิดหรือตู้เปิด, รถสิบล้อและรถพ่วงทุกประเภทแบบเหมาเที่ยว เหมาคัน
  • บริการขนย้าย ของใช้ภายในบ้าน สำนักงาน ที่พักอาศัยแบบเบ็ดเสร็จด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยเรามีรูปแบบบริการ คือสำรวจสิ่งของเพื่อประเมินราคา จองงานเตรียมรถเตรียมคนอุปกรณ์หีบห่อและเครื่องมือขนย้ายไว้สำหรับลูกค้าให้ตรงตามวันนัดหมายช่วยเก็บสิ่งของบรรจุลงกล่อง แพ็คของให้แข็งแรงปลอดภัยโดยใช้วัสดุให้เหมาะสม ขนของเข้าตู้รถขนส่ง ยกเข้าบ้านหรือสถานที่ปลายทาตรวจสอบความเรียบร้อยพร้อมกับลูกค้าและเคลียร์ค่าบริการหรือพูดคุยตกลงเกี่ยวกับค่าบริการเป็นที่เรียบร้อยบริการแพ็กหีบห่อสินค้า เพื่อขนส่งขนย้าย

งานบริการของเรา

" แก้วกัลยาพาณิชย์ " บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ และรับประกันความเสียหาย เราเป็นธุรกิจด้านบริการ ตู้ทึบ รถคอกเพลาลอย รถ 6 ล้อหลายขนาด รถสิบล้อ และรถพ่วง ให้เลือกใช้งานสำหรับขนย้ายที่อยู่ สำนักงาน ขนส่งสินค้า ออกบูธตามบริษัทต่าง ๆ และ สิ่งของทั่วไปได้อย่างใจคุณ ทั่วไทย เราภูมิใจขอเสนอการบริการที่สุภาพ ซื่อสัตย์ ราคาพิเศษ เรามีหัวหน้างานที่ใส่ใจดูแลคุณ พร้อมทีมงานขนย้ายไว้คอยให้เรียกใช้บริการ

บริการของเรา

ขั้นตอนการประเมินงานและเสนอราคา

ก่อนจะทำการขนย้ายบริษัทฯ หรือสิ่งของต่างๆ จะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจประเมินราคาให้ท่าน ฟรี!... ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
เพื่อการคิดราคาที่ยุติธรรมแม่นยำตามปริมาณของ ความยากง่ายของงาน (แฟร์ทั้งสองฝ่าย)การขนย้ายบริษัทฯ จะมีอุปกรณ์ แพ็คหีบห่อ เครื่องมือลำเลียงขนย้ายและบุคลากรที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ช่วยเก็บของให้ท่านอย่างถูกวิธีและปลอดภัยขนย้ายภายในบ้านหรืออาคารเดียวกัน ปัจจัยที่มีผลต่อราคาค่าบริการได้แก่มูลค่าจำนวนหรือปริมาณของที่ทำการขนย้าย เพราะจะต้องใช้คน เครื่องมือและอุปกรณ์หีบห่อมากขึ้นขนย้ายไปต่างสถานที่ในท้องถิ่นเดียวกันหรือไปต่างจังหวัด ปัจจัยที่มีผลต่อการคิดราคาได้แก่ มูลค่า จำนวนหรือปริมาณของขั้นตอนและความสูงในการยกขึ้นยกลงและระยะทาง รวมถึงการถอดประกอบที่ต้องใช้เวลามาก ๆ

ลักษณะของการทำงานของเรา

เรามีทีมงานที่พร้อมรับงานขนย้ายแบบมืออาชีพ ปกติการขนย้ายแบบธรรมดา อาทิเช่น การขนย้ายบ้าน การขนย้ายคอนโดฯ การขนย้ายหอพัก หรือห้องเช่า กระบวนการทำงานลักษณะนี้จะขึ้นอยู่กับหน้างาน ว่าขั้นตอนการปฏิบัติการของคนงาน นั้นมีความพร้อมมากแค่ไหน เปอร์เซ็นต์ของหน้างาน จะประเมินราคาขึ้นมาจากระยะเวลาในการทำงาน ซึ่งก็จะโยงใยไปสู่เรื่องค่าแรงของคนทำงานในวันนั้นๆด้วยเกี่ยว กับการใช้เครื่องมือเครื่องจักร ปกติในการขนย้ายที่มีความเสี่ยง หรือมีความเคร่งเครียด และเหน็จเหนื่อยในการทำงานสูงๆส่วนใหญ่ เราจะนึกถึงการนำเครื่องจักรฯมาใช้ร่วมกับคนทำงาน

บริการของเรา

ลักษณะงาน

บริการรถรับจ้าง ขนย้าย - ขนส่ง เชียงใหม่ทั่วไทย รับขนย้าย ย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิส เชียงใหม่ บริเวณจังหวัดเชียงใหม่ และใกล้เคียง จังหวัดเชียงใหม่ และ ทั่วประเทศบริการด้วยทีมงานมืออาชีพ และรับประกันความเสียหาย เรามีรถให้เลือกหลายขนาด รถคอกเพลาลอย/รถเดียวตู้ทึบ/รถ 6 ล้อหลายขนาด/รถสิบล้อ/และรถพ่วง ให้เลือกใช้งานสำหรับขนย้ายที่อยู่-สำนักงาน-ขนส่งสินค้า-ออกบูธตามบริษัทต่าง ๆ และสิ่งของทั่วไปได้อย่างใจคุณทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด 

ราคามิตรภาพ บริการประทับใจ สินค้าปลอดภัยส่งถึงมือคุณ

^